Nutrilite Salmon Omega-3

988,000

Rating
0 out of 5

Được chiết xuất từ nguồn cá hồi chất lượng của vùng biển sâu Na Uy, thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và hỗ trợ bổ sung Omega 3 mỗi ngày tốt cho tim & não bộ và hỗ trợ giảm cholesterol trong máu.

Mô tả

bebuti omega3 sp 06

 

Sử dụng những gì tốt nhất của khoa học và những gì tốt nhất của tự nhiên, Nutrilite tạo ra 300mg omega-3 tinh khiết, có nguồn gốc bền vững trên mỗi gel mềm để cung cấp cho người tiêu dùng một cách dễ dàng để lấp đầy khoảng trống chế độ ăn uống của họ từ một nguồn chất lượng và có thể xác định được nguồn gốc.


ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Để ngăn chặn quá trình oxy hóa, tất cả gel mềm được đóng gói trong vòng 72 giờ và bổ sung thêm vitamin E. Tất cả các quy trình sản xuất đều diễn ra trong môi trường chân không để hạn chế tiếp xúc với ánh sáng và không khí. Chúng tôi cũng tiến hành kiểm tra sản phẩm đối với gel mềm sau mỗi 30 phút.

  • Nguyên liệu thô được kiểm tra khi đến nơi và được thực hiện trong các lều được kiểm soát chất lượng không khí.
  • Thử nghiệm vi sinh vật được thực hiện trên nguyên liệu thô trước khi sản xuất.
  • Chúng tôi thực hiện hơn 25 kiểm tra chất lượng ở mỗi giai đoạn sản xuất.

    bebuti omega3 02


SỰ BỀN VỮNG

bebuti omega3 sp 07Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp dầu cá đã phát triển nhanh chóng, dẫn đến sự thay đổi trong quá trình sinh sản của cá hồi và thói quen kiếm ăn của chúng. Là một phần trong hoạt động quản lý môi trường của chúng tôi, cách tiếp cận Thân thiện với Đại dương mới của chúng tôi là sử dụng các nhà cung cấp để khai thác nhiều loài cá khác nhau để không làm cạn kiệt nguồn tài nguyên thiên nhiên. Các nhà khoa học của Nutrilite đã tìm kiếm trên toàn cầu các nguyên liệu và phương pháp sản xuất chất lượng cao, có nguồn gốc bền vững, cuối cùng cập bến Peru và Na Uy. Hỗn hợp dầu cá của chúng tôi chứa:

  • 60% – Cá hồi thu hoạch từ các vịnh hẹp ven biển ở Na Uy
  • 40% – Cá cơm và cá mòi từ Bờ biển Peru sản xuất

SỰ TINH KHIẾT

Quá trình chưng cất phân tử kép hiện đại của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi gel mềm đều chứa hàm lượng dầu cá cao nhất. Quá trình này phân tách, làm sạch và cô đặc axit béo omega-3 (EPA và DHA) trong dầu cá bằng cách sử dụng nhiệt độ và áp suất cụ thể. Nó được thực hiện nhiều lần để loại bỏ các chất ô nhiễm có hại như kim loại nặng, dioxin, PCB và các chất độc khác.


THÔNG TIN CHI TIẾT

Thành phần:

Dầu cá hồi (*) và dầu cá khác (**), Gelatin (từ bò), Glycerin (422 – chất làm dày), Vitamin E (d-Alpha Tocopherol) (370a – chất chống oxy hóa), Dầu đậu nành.

Thông tin dinh dưỡng: Mỗi viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe NUTRILITE Salmon Omega-3 cung cấp 1029 mg dầu cá, 180 mg EPA và 120 mg DHA tốt cho sức khỏe của cơ thể.

Công dụng: Hỗ trợ bổ sung Omega 3 (DHA, EPA), hỗ trợ giảm cholesterol máu, tốt cho tim và não bộ.

Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi cần bổ sung Omega-3.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1-3 viên mỗi ngày, tốt nhất là ngay sau khi ăn.

Lưu ý: Trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc người đang điều trị bệnh nên tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ trước khi sử dụng.

(*) Dầu cá hồi được sản xuất từ 60% cá hồi và (**) dầu cá khác chiếm 40% được cô đặc từ các loại cá Sardina/Sardinella, Engraulidae, Sprat, Salmo/Salmonidae, Clupea/Clupedidae: Cung cấp DHA và EPA.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Sản phẩm không chứa hương liệu nhân tạo, chất tạo màu và chất bảo quản.

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Amway Việt Nam, 18 VSIP II-A, đường số 30, KCN Việt Nam – Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số: 6881/2018/ĐKSP. Ngày: 12/10/2018. Xuất xứ: MỸ.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2743/2020/XNQC-ATTP. Ngày: 28/08/2020


Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Nutrilite Salmon Omega-3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.

X